Tham Gia Vào
Điện Toán Đám Mây

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm hiệu quả và tiện ích tuyệt vời
khi tham gia vào thế giới điện toán đám mây


Tiết kiệm thời gian để tạo và

quản lý báo cáo

Cloud Reporter cung cấp cho người dùng những công cụ để tạo báo cáo theo một phương thức mới. Phương thức này đem lại tính năng trực quan, sinh động giúp làm giảm thời gian, công sức mà bạn bỏ ra theo cách thông thường.

Tạo Báo Cáo Trong Nháy Mắt: Bạn thường xuyên phải làm báo cáo - Hãy chọn CloudReporter phần mềm cung cấp những công cụ để tạo báo cáo một cách nhanh nhất

Kéo và Thả: Với CloudReporter, đơn giản chỉ cần kéo và thả, bạn đã có thể tạo một báo cáo theo mong muốn

Quản Lý Dễ Dàng: Với CloudReporter, bạn sẽ không mất thời gian để tìm kiếm những báo cáo cũ trong đống tài liệu khổng lồ của mình.


Truy Cập Dữ Liệu Đơn Giản, An Toàn

Bạn có thể truy cập dữ liệu một cách an toàn từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào. CloudReporter hỗ trợ những phương thức bảo mật để đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng về việc lộ thông tin.

Tiện lợi: CloudReporter được xây dựng để hướng tới mục tiêu giúp bạn truy cập dữ liệu một cách tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo về mặt an toàn thông tin cho bạn.

An toàn: Bạn có thể thoải mái lựa chọn các phương thức bảo mật với từng loại dữ liệu. CloudReporter hỗ trợ các phương thức mã hóa cao cấp, hay phương thức xác thực, chữ ký số...

Theo Dõi và Quản lý: Với CloudReporter, bạn sẽ luôn luôn biết khi có bất cứ sự truy xuất, thay đổi nào với dữ liệu của bạn.


Di Động Hóa: Truy Cập Từ Bất Cứ Đâu, Bất Cứ Lúc Nào

Bạn đang di chuyển và cần truy cập dữ liệu, xử lý các báo cáo, tuy nhiên bạn không cầm theo máy tính và các số liệu bên mình?

Chắc chắn thứ bạn cần lúc này là CloudReporter!

Đa thiết bị truy cập: CloudReporter hỗ trợ việc truy cập dữ liệu trên các thiết bị khác nhau: điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop

Xử Lý Công Việc linh hoạt: Duyệt báo cáo, làm số liệu, phân tích thống kê ... ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Cập Nhật Dữ Liệu Ngay Lập Tức Bạn đang làm việc và cần cập nhật kết quả ngay lập tức để báo cáo về công ty? CloudReporter sẽ hỗ trợ bạn làm công việc đó thật đơn giản.


Bảng Điều Khiển Tổng Hợp Đa Năng

Chương trình của công ty có quá nhiều dữ liệu, dữ liệu quá rắc rối và phức tạp? Bạn ước gì có thể tổ chức và quy hoạch lại những số liệu này?

Bảng Điều Khiển Tổng Hợp: CloudReporter giúp bạn tổ chức lại dữ liệu theo ý muốn với các phương pháp khoa học, trực quan và hiệu quả nhất

Tùy Biến Giao Diện Bạn không thích cách sắp xếp dữ liệu hiện tại? Đơn giản bạn chỉ cần kéo thả để sắp xếp lại theo ý mình.

Cập Nhật Theo Thời Gian Thực Bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong các dữ liệu thống kê.


Công Cụ Phân Tích Số Liệu và
Dự Báo Xu Hướng

Doanh nghiệp của bạn mới chỉ có số liệu, bạn cần một chương trình có khả năng phân tích số liệu để hỗ trợ việc ra quyết định?

Phân Tích Số Liệu Chỉ với vài thao tác, bạn đã có một bản phân tích đầy trực quan và sinh động

Dự Báo Xu Hướng Là một tính năng cao cấp dành cho doanh nghiệp của bạn. Dựa trên cơ sở tri thức và kinh nghiệm được số hóa để đưa vào chương trình, chúng tôi sẽ giúp bạn dự đoán khả năng thay đổi của các con số

Kinh Nghiệm Của Chuyên Gia Được xây dựng giữa các thuật toán phức tạp kết hợp với kinh nghiệm của các chuyên gia, CloudReporter sẽ giúp bạn ra quyết định dễ dàng và nhanh chóng hơn.


Tích Hợp Với Chương Trình Hiện Tại Của Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đang sử dụng chương trình để điều hành, CloudReporter có khả năng tích hợp với các ứng dụng hiện có để giúp bạn tiếp cận các dữ liệu theo phương thức mới

Cơ Sở Dữ Liệu CloudReporter có thể kết nối đến nhiều loại cơ sở dữ liệu khác nhau: SQL Server, MySQL, Oracle, DB2, Access ....

Trích Xuất Từ Tập Tin CloudReporter có thể trích xuất các dữ liệu từ các tập tin giúp bạn: Word, Excel, Text...

Bảng Điều Khiển Bạn có thể tích hợp bảng điều khiển trong CloudReporter vào bất cứ hệ thống, website, ứng dụng sẵn có của doanh nghiệp.


Khả Năng Mềm Dẻo Trong Quy Trình

CloudReporter được thiết kế để có thể tương thích với bất cứ mô hình doanh nghiệp nào, với các quy trình có thể tùy biến theo từng loại báo cáo.

Mô Hình Công Ty Phức Tạp Khả năng mềm dẻo của CloudReporter trong việc tổng hợp báo cáo, thống kê với mô hình doanh nghiệp nhiều cấp đơn vị sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi khả năng đơn giản hóa công việc

Tùy Biến Quy Trình Chương trình có thể thay đổi quy trình để tương thích với doanh nghiệp của bạn khi có bất cứ thay đổi nào về tổ chức, nhân sự.

Công Cụ Quản Trị Thuận Tiện CloudReporter hỗ trợ việc phân quyền chi tiết đến từng hành động cho từng người sử dụng, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng về việc quản trị hệ thống.